Thay màn hình iPhone là hướng xử lý tốt nhất khi điện thoại iPhone gặp những sự cố màn hình. Thay màn hình iPhone sẽ giúp nó trở về nguyên trạng như mới về chức năng và ngoại hình.

Hẳn bạn đã từng rất hoang mang khi phải chiếc iphone đắt tiền gặp phải sự cố màn hình. Rơi vỡ, nhiễm mã độc dẫn đến phải thay màn hình iPhone? Từ bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng nữa, FASTCARE sẽ giúp đỡ bạn. Khi gặp phải tình huống trên hãy mang máy của bạn tới trung tâm điện thoại FASTCARE để được kiểm tra, xử lý nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

thay man hinh iphone

Những dấu hiệu cần thay màn hình iPhone

Nếu không muốn thường xuyên tốn tiền để thay màn hình iPhone bạn nên lưu ý cẩn thận khi sử dụng. Tránh những va chạm đặc biệt là rơi từ độ cao và bị vật nặng đè lên. Thêm vào đó nên cẩn trọng khi tải các phần mềm online trên mạng xã hội vì rất dễ bị nhiễm mã độc. Mặc dù không thể ngăn chặn hết được khả năng về sự cố màn hình nhưng cẩn thận sẽ giúp bạn hạn chế nhất.

>> Tham khảo thêm: Thay màn hình Iphone giá rẻ

Còn sau đây là một số dấu hiệu mà bạn cần mang chiếc iPhone của mình đi “cấp cứu” gấp tại trung tâm thay màn hình iPhone uy tín FASTCARE.

– Màn hình không thể hiển thị khi khởi động hoặc chết nguồn.

– Màn hình không hiển thị đúng màu sắc, bị nhòe hoặc mờ

– Màn hình xuất hiện các vết nứt vỡ, loang lổ và ám vàng, sọc đốm

– Cảm ứng màn hình bị tê liệt hoặc chập chờn không thể sử dụng được

Một lưu ý mà các bạn cần nhớ khi chẳng may gặp sự cố màn hình đó là đừng cố tác động thêm vào máy. Những va chạm và tác động hiện tại có thể ảnh hưởng đến chức năng của máy và khiến tình trạng của máy thêm nặng.

thay man hinh iphone

Thay màn hình iPhone tại FASTCARE

Khi bị sự cố màn hình iPhone, FASTCARE sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo toan đó. Thay màn hình iPhone ở FASTCARE được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu đã từng có dịp làm việc tại trung tâm chắc chắn chất lượng dịch vụ ở đây sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Trung tâm có dịch vụ thay màn hình cho các dòng điện thoại nhà Apple như iPhone 5, 5S cho đến các đời máy cao hơn của iPhone.

Khách hàng nên đưa máy đến FASTCARE ngay sau có dấu hiệu bị lỗi màn hình. Tại đây máy của khách hàng sẽ được kiểm tra và báo lỗi, báo giá thay màn hình iPhone hoặc các hướng khắc phục khác.

IPhone sẽ được xử lý sự cố thay màn hình iPhone trong thời gian nhanh chóng nhất và ngay trước mặt khách hàng. Quy trình này đảm bảo việc quý khách có thể giám sát và đánh giá cách làm việc của trung tâm. Bên cạnh đó cũng sẽ làm quý khách an tâm hơn về việc linh phụ kiện không bị tráo đổi.

Khi thay màn hình iPhone ở trung tâm sẽ được bảo hành và hỗ trợ tốt nhất. Trong 12 tháng bảo hành khách hàng có thể tới FASTCARE để được hỗ trợ khi cần thiết. Đặc biệt trong 3 tháng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ nếu xảy ra lỗi kĩ thuật từ bên phía trung tâm, FASTCARE sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Ngoài được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức giá dịch vụ ưu đãi nhất, rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm nơi đâu một chỗ thay màn hình iPhone uy tín và giá rẻ như ở trung tâm FASTCARE. Hãy đến trải nghiệm, cảm nhận và đánh giá dịch vụ của chúng tôi nhe. Những góp ý chân thành của quý khách sẽ là động lực và hành trang cho sự phát triển của FASTCARE.