Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền – hãy tham khảo bảng giá tại trung tâm xử lý sự cố điện thoại thông minh FASTCARE .

Mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền luôn được mọi người quan tâm. Để thay màn hình iPhone 7 Plus chắc chắn bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ bởi mức giá của dòng smartphone thông minh này vốn dĩ đã rất đắt. Bạn có tò mò về điều đó? Hãy cùng xem giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền nhé.

> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 Plus

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? Không có một con số cụ thể cho dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus trên thị trường bởi lẽ mức giá là đa dạng.

Ở trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín mức giá thường cao hơn so với các cửa hàng ngoài. Tuy nhiên chất lượng có thể đảm bảo hơn. Hơn nữa bạn có thời gian bảo hành tốt nhất để hỗ trợ chăm sóc khi có sự cố xảy ra.

Mức giá bình quân của thay màn hình iPhone 7 Plus nằm trong khoảng 5 – 10 triệu. Để chọn được nơi có giá tốt và chất lượng tốt phụ thuộc vào cách tìm hiểu thông tin và lựa chọn thông minh của chính người tiêu dùng.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7 Plus

Thay màn hình iPhone 7 Plus bắt nguồn từ những nguyên do do chính người dùng gây ra. Lỗi phần cứng chủ yếu do những va chạm mạnh, lỗi phần mềm như xung đột hay nhiễm virut cũng thường do người dùng sử dụng quá nhiều các ứng dụng lạ…. Nếu duy trì thói quen này thường xuyên bạn sẽ nhanh chóng “đau đầu” vì suy nghĩ thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền và nơi đâu giá mềm đấy.

Màn hình iPhone 7 Plus nứt và vỡ là một trong những điều đầu tiên mà bạn nên cẩn thận kiểm tra. Có thể đây là trường hợp chỉ hỏng mặt kính chứ không phải thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ.

Ngoài ra màu sắc bị hiển thị sai lệch, nhòe, loang lổ, bị sọc dọc, ám vàng…gây khó nhìn cũng là “hồi chuông” cảnh báo cho bạn cần phải kiểm tra màn hình gấp. Các lỗi về cảm ứng và nguồn cũng là dấu hiệu mà bạn cần phải “tính” thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền.

Ngoài ra sẽ còn những dấu hiệu khác cũng có thể là dấu hiệu hỏng màn hình sau va chạm. VÌ vậy bạn nên mang máy đến các trung tâm để kiểm tra.

Rate this post