Samsung S7 Edge bị sập nguồn là tình trạng không phải là hiếm gặp trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến Samsung S7 Edge bị sập nguồn?

Samsung S7 Edge là dòng điện thoại thông minh có hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời. Với mức giá vừa phải cùng cấu hình khá mạnh, thiết kế đẹp cùng màn hình khá lớn, Samsung S7 Edge đã tạo sức hút lớn với nhiều người dùng. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại, người dùng vẫn thường phàn nàn về vấn đề Samsung S7 Edge bị sập nguồn. Điều này khiến người dùng vô cùng lo lắng và mong muốn tìm được cách khắc phục tốt nhất.

samsung s7 edge bi sap nguon

Samsung S7 Edge bị sập nguồn

Tình trạng Samsung S7 Edge bị sập nguồn.

Không chỉ mình Samsung S7 Edge mà nhiều dòng điện thoại khác cũng thường gặp tình trạng sập nguồn trong khi sử dụng điện thoại. Nguyên nhân chủ yếu gây nên lỗi này thường do cấu trúc khung máy, gãy khe sim, bật không lên nguồn cùngmột số lỗi về phần cứng khác,..

Khi gặp tình trạng này điện thoại sẽ tự động bị sập nguồn, mặc dù máy vẫn đang hoạt động bình thường. Tình trạng này thường gặp khi bạn truy cập 1 ứng dụng có dung lượng nặng hoặc đang thực hiện các cuộc gọi trên máy. Bạn đã bấm và giữ phím nguồn của máy để khởi động lại máy nhưng vẫn không có tác dụng.

Tình trạng này là lỗi rất đáng lo ngại vì thường liên quan đến lỗi về phần cứng trên máy. Vậy làm sao để khắc phục lỗi sập nguồn trên Samsung S7 Edge?

Samsung S7 Edge bị sập nguồn phải làm sao?

– Nếu điện thoại của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì bạn nên đem máy đến các cửa hàng hoặc các điểm bảo hành Samsung uy tín, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thay bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng.

– Bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách bấm giữ đồng thời 3 phím Nguồn, phím tăng âm lượng cùng phím Home, có thể sẽ khắc phục được tình trạng này đó. Nếu máy lên nguồn và sử dụng lại bình thường, không còn hiện tượng sập nguồn thì bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.

khac phuc samsung s7 edge bi sap nguon

Khắc phục Samsung S7 Edge bị sập nguồn tại FASTCARE

– Samsung S7 Edge bị sập nguồn có thể là do bạn đã cài đặt và sử dụng các phần mềm, ứng dụng không tương thích với máy và gây xung đột. Bạn hãy thử gỡ các ứng dụng mới cài đi và sử dụng máy xem còn bị mất nguồn nữa không.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S7 Edge bị sập nguồn hay khắc phục rồi máy vẫn tiếng tục sập nguồn thì bạn cần đem máy đến ngay trung tâm sửa chữa Samsung uy tín để được kiểm tra và khắc phục nhé.

 

Samsung S7 Edge bị sập nguồn phải làm sao?
5 (100%) 1 vote