Giá thay màn hình iphone 7 Plus ưu đãi bất ngờ – tin vui cho các tín đồ iPhone đây. Hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết sau đây nhé.

Một chiếc iPhone 7 Plus có mức giá trên dưới 20 triệu đồng. Dù khá chát nhưng dòng smartphone sang chảnh này vẫn trở thành một trong những chiếc điện thoại đáng mơ ước nhất của các tín đồ công nghệ. Iphone 7 Plus ưu trội về tính năng, kiểu dáng và thiết kế bảo vệ rất chắc chắn. Mặc vậy nhưng đôi khi những băn khoăn về giá thay màn hình iPhone 7 Plus không phải là không xảy ra

Những va chạm vô tình hay hữu ý trong quá trình sử dụng iPhone 7 Plus của người dùng chính là “thủ phạm” khiến chiếc smartphone cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus.

Gia thay man hinh iPhone 7 Plus

Dấu hiệu cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus

Như đã nói ở trên những va chạm do người dùng gây ra chính là những nguyên nhân chính khiến bạn phải tìm đến những địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín để kiểm tra, xử lý. Tuy nhiên không phải lúc nào sau va chạm chiếc iPhone 7 Plus cũng cần phải thay màn hình. Thiết kế cường lực bảo vệ chắc chắn cho phép iPhone 7 Plus tránh tối đa mọi va chạm. Song đôi lúc “trái miếng” sự cố màn hình là có thể xảy ra.

– Màn hình iPhone nhiều nứt vỡ sau va chạm. Trên mặt màn hình có nhiều dấu vết lạ điển hình như vết đốm, sọc dọc hay loang lổ.

– Màn hình cảm ứng không còn hoặc động được hoặc hoạt động nhưng không ổn định với dấu hiệu bị đơ, treo hoặc chập chờn.

– Nguồn bị lỗi khi không lên hoặc tối đen màn hình. Ngoài ra hiển thị màu sắc kém cũng là dấu hiệu mà khiến bạn phải lo lắng đến giá thay màn hình iPhone 7 Plus.

Gia thay man hinh iPhone 7 Plus

Tin vui giá thay màn hình iPhone 7 Plus ưu đãi tại FASTCARE

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus không hề rẻ, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên bạn vẫn có một tin vui để “cứu cánh” niềm tin đang vụn vỡ của mình ở FASTCARE. Trung tâm điện thoại uy tín này có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Khách hàng sẽ được sử dụng linh kiện chính hãng, mới và được nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm xử lý. Ngoài ra máy sẽ được tư vấn và vệ sinh miễn phí. Thêm vào đó là 12 tháng sử dụng bảo hành tại FASTCARE…trung tâm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.  Với những ưu đãi tốt như vậy nhưng giá thay màn hình iPhone 7 và 7 Plus là vô cùng ưu đãi.

Hãy tới ngay trung tâm để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất trên thị trường.

Sốc: Giá thay màn hình iphone 7 Plus ưu đãi bất ngờ
5 (100%) 1 vote