Giá màn hình Oppo F1 hiện nay là bao nhiêu luôn là thắc mắc của những người đang sở hữu chiếc Oppo F1 bị hư hỏng về màn hình.

Oppo F1 là chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2016. Với thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ với nhiều tính năng, camera tự sướng đẹp và màn hình có độ tương phản tốt, Oppo F1 xứng đáng nhận được sự yêu thích và hài lòng từ phía khách hàng. Dù vậy, những điều này cũng không thể giúp Oppo F1 tránh được tất cả những lỗi hư hỏng thường gặp, trong đó có các lỗi hư hỏng về màn hình. Với kích thước 5.0 inch, màn hình của Oppo F1 được đánh giá là khá lớn, khiến người dùng khó cầm, nắm và có thể dễ dàng làm điện thoại rơi rớt. Chính vì vậy, giá màn hình Oppo F1 mới trở thành vấn đề được nhiều người dùng dòng điện thoại này quan tâm.

Gia man hinh Oppo F1

Vì sao màn hình Oppo F1 bị hư hỏng?

Màn hình Oppo F1 bị hư hỏng có thể do lỗi khách quan từ phía nhà sản xuất hoặc cũng có thể do chính lỗi chủ quan của người dùng. Cụ thể là:

– Máy Oppo F1 bị rơi rớt, va đập mạnh với vật cứng, bị cấn, bị dán màn hình kém chất lượng hay miếng dán màn hình được dán không đúng cách.

– Máy Oppo F1 bị ngấm nước, người dùng để máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để máy tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

– Máy sau một thời gian sử dụng thì màn hình bị xuống cấp.

Khi nào cần thay màn hình mới cho Oppo F1?

Bạn cần thay màn hình mới cho Oppo F1 khi thấy máy có những dấu hiệu sau:

– Màn hình bị sọc nhiễu, sọc ngang dọc khiến quá trình quan sát và thao tác của người dùng bị cản trở.

– Màn hình bị đốm sáng, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, hiển thị sai màu, loang lổ, chảy mực.

– Màn hình của máy bị ngả vàng, ám màu, mờ, hiển thị chập chờn hoặc không thể hiển thị.

Gia man hinh Oppo F1 hien nay

Giá màn hình Oppo F1 hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, tùy vào mức độ hư hỏng của máy mà giá màn hình Oppo F1 sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, khi bạn đem máy tới các trung tâm sửa chữa, thay màn hình Oppo thì kĩ thuật viên sẽ kiểm tra máy và dựa vào lỗi mà máy bạn gặp phải, họ sẽ báo giá cho bạn một cách cụ thể. Mức giá này dao động trong khoảng 1 triệu đồng nếu bạn phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ.

Tại FASTCARE – một trung tâm chuyên thay màn hình Oppo hàng đầu tại TP.HCM thì thay mặt kính Oppo F1 có giá 350k và thay màn hình Oppo F1 có giá 950k (chưa bao gồm công tháo lắp). Vì vậy, bạn có thể tham khảo việc thay màn hình cho máy Oppo F1 của mình tại đây để được sử dụng dịch vụ có giá và chất lượng tốt nhất.

Giá màn hình Oppo F1 hiện nay là bao nhiêu?
Rate this post