Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ mà chất lượng tốt là điều mà người dùng thường mong muốn khi màn hình điện thoại bị hư hỏng.

Thay màn hình Samsung S7 Edge là điều cần thiết khi màn hình điện thoại bị hư hỏng. Bởi trong khi dùng điện thoại, chắc chắn, Samsung S7 Edge của quý khách sẽ không thể tránh khỏi những va đập làm điện thoại bị vỡ nứt, hỏng hóc. Để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại, bạn cần tìm đến giải pháp thay màn hình S7 Edge giá rẻ chính hãng mới cho điện thoại của mình.

thay man hinh samsung s7 edge gia re

Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ

Công nghệ thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại FASTCARE

Ở các nước phát triển, công nghệ ép kính chân không là rất phổ biến. Thế nhưng tại Việt Nam thì công nghệ này còn khá mới bởi công nghệ này đòi hỏi chi phí để đầu tư máy móc công nghệ là khá cao. Bên cạnh đó tay nghề của kỹ thuật viên phải cao mới có thể sử dụng trang thiết bị mới này.

Trung tâm FASTCARE đã được trang bị các hệ thống máy móc hiện đại tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Với công nghệ này giúp màn hình Samsung S7 Edge được ép tự động chính xác trong môi trường chân không, màn hình sẽ không bị dính bụi bọt hay tạp chất. Nhân viên kỹ thuật của FASTCARE sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt để phủ lên toàn màn hình, giúp chiếc điện thoại của bạn được thay màn hình mới với chất lượng tương đương màn hình mới.

Bên cạnh đó trung tâm luôn sử dụng linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, linh kiện là chuẩn mới 100% với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất. Hơn hết, với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng dịch vụ tại đây đã lấy được lòng tin của mọi khách hàng.

thay man hinh samsung s7 edge gia re chat luong

Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ chất lượng

Quy trình thay màn hình Samsung S7 Edge uy tín giá rẻ tại trung tâm FASTCARE

Để đảm bảo quy trình sửa chữa điện thoại đúng kỹ thuật cũng như chất lượng tốt hơn, trung tâm FASTCARE áp dụng một quy trình thay mặt kính chuẩn dưới đây.

B1: Nhân viên trung tâm nhận máy bị hỏng từ phía khách hàng và chuyển sản phẩm cho nhân viên bộ phận kỹ thuật để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng máy cho khách.

B2: Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi và đánh giá tình hình của máy. Sau đó tìm ra phương án giải quyết tối ưu hiệu quả nhất cho khách.

B3: Nếu điện thoại Samsung S7 Edge của khách hàng cần thay màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình mới trong phòng chân không khép kín với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

B4: Sau khi thay xong, nhân viên kiểm tra lại toàn bộ máy để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định trước khi chuyển giao lại cho khách hàng.

B5: Giao lại máy Samsung S7 Edge đã hoàn thiện cho khách hàng, quý khách hàng nhận máy và kiểm tra lại và thanh toán chi phí dịch vụ tại quầy thu ngân.

Nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ thì hãy đến ngay trung tâm FASTCARE nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về cả dịch vụ lẫn dịch vụ tại đây.

Rate this post