Dù là một chiếc điện thoại cao cấp nhưng Sony Z3 vẫn có thể gặp phải nhiều sự cố mà Sony Z3 không lên màn hình là một ví dụ thường gặp.

Trong quá trình sử dụng Sony Z3, bạn có thể phải đối mặt với nhiều lỗi hư hỏng khác nhau mà trong đó, Sony Z3 không lên màn hình là một lỗi khá nghiêm trọng mà nhiều người dùng hay gặp phải.

Khi xảy ra lỗi này, bạn sẽ cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu những nguyên nhân khiến Sony Z3 không lên màn hình để tìm cách khắc phục phù hợp nhé!

Do đâu mà Sony Z3 không lên màn hình?

Sony Z3 không lên màn hình có dấu hiệu thường thấy là bạn khởi động nhưng máy không hiển thị, máy đang hoạt động thì bị mất nguồn giữa chừng, hoặc khi bạn để máy trong trạng thái chờ quá lâu đến lúc mở lên thì phát hiện máy đã bị sập nguồn trước đó. Hiện tượng này không chỉ xảy ra 1 lần mà lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Thông thường, sự cố Sony Z3 không lên màn hình do những lý do sau gây nên:

☠ Pin hoặc IC nguồn của chiếc Sony Z3 mà bạn đang sử dụng bị hư hỏng.

☠ Bạn vô tình đặt máy về chế độ ngủ nên lầm tưởng máy bị mất nguồn, không thể hiện lên màn hình.

☠ Bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, không chất lượng khiến màn hình bị hư hỏng.

☠ Bạn vô tình, sơ ý làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh với vật cứng trong quá trình sử dụng.

☠ Máy bị lỗi phần mềm hoặc được up ROM sai cách.

Sony Z3 khong len man hinh

Do đâu mà Sony Z3 không lên màn hình?

Khi chẳng may gặp phải sự cố Sony Z3 không lên màn hình, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony, sửa chữa Sony uy tín. Nếu muốn được khắc phục nhanh, chính xác với giá thành rẻ, FASTCARE chính là nơi mà bạn nên lựa chọn để sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0964 234 586 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất nhé!

Do đâu mà Sony Z3 không lên màn hình?
Rate this post